Có rất nhiều các vật liệu khác nhau dùng để sản xuất cửa ngăn cách các không gian khác nhau. Bạn sẽ thấy các tên sau phổ biến như cửa nhựa gỗ composite, cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên. Việc vệ sinh mỗi loại cửa gỗ sẽ có một đặc thù riêng, Saigondoor sẽ cùng bạn tìm hiểu xem vệ sinh cửa nhựa gỗ composite có đơn giản không?

Vệ sinh cửa nhựa gỗ composite đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều

Dòng cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp thông thường đều không nên sử dụng khăn thấm nhiều nước để vệ sinh bởi các sản phẩm này có thể bị hỏng nếu bạn duy trì nói quen này thường xuyên. Đặc biệt là cửa gỗ tự nhiên, còn đối với cửa gỗ công nghiệp trong quá trình sản xuất đã được thêm vào một số chất phụ gia cần thiết.

Riêng đối với dòng cửa nhựa gỗ composite có ưu điểm vượt trội, bề mặt sản phẩm rất giống với sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên như lại không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay môi trường có độ ẩm cao. Cửa nhựa gỗ composite có thể lắp đặt ở vị trí cửa đi và cả cửa dành cho phòng vệ sinh. Với đặc điểm ít bị ảnh hưởng của độ ẩm như vậy và bề mặt mịn màng giữ màu sơn tốt, việc vệ sinh sản phẩm cửa này cũng đơn giản. Bạn có thể dùng khăn mềm thấm nhiều nước lau trên bề mặt cho các vết bẩn dễ trôi đi. 

Cửa nhựa composite còn được đúc nguyên khối nên không có các khe hở, việc vệ sinh bề mặt đơn giản và dễ làm hơn cửa gỗ tự nhiên rất nhiều. Đối với dòng sản phẩm cửa nhựa giả gỗ này việc vệ sinh không hề khó chút nào, bạn không cần phải nhớ quá nhiều các nguyên tắc như vệ sinh cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp thông thường nữa.

Địa điểm sản xuất và cung cấp cửa nhựa gỗ composite uy tín

Để việc vệ sinh cửa nhựa gỗ composite đơn giản, bạn cần tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm này với chất lượng uy tín. 

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cửa nhựa gỗ composite chất lượng cao và mức giá siêu cạnh tranh thì đừng bỏ qua Saigondoor. Với hệ thống showroom hơn 20 địa điểm mọc ở nhiều nơi và trưng bày các sản phẩm cửa nhựa gỗ composite, cửa gỗ công nghiệp, cửa chống cháy,… Bạn có thể dễ dàng tìm đến và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp bằng tay. Hoặc truy cập trang web Saigondoor.vn, tại đây cũng có đầy đủ các mẫu cửa phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau cho bạn lựa chọn. Đừng quên nhấc máy lên và liên lạc số hotline của Saigondoor 0834.494.494 để được nhân viên tìm hiểu nhu cầu và tư vấn sản phẩm phù hợp.

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi vệ sinh cửa nhựa gỗ composite có đơn giản không rồi. Cửa nhựa gỗ composite là dòng cửa nhựa giả gỗ để lại nhiều ưu điểm và ấn tượng đáng để bạn trải nghiệm. Dòng sản phẩm này đang được nhiều chuyên gia nhận định sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho hiện tại và tương lai thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên đấy.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn